Viomi ra mắt nhiều sản phẩm mới tại IFA 2022

Viomi IFA 2022 - 1

Là nhà tiên phong của giải pháp công nghệ [One-Stop IoT @ Home], Viomi giới thiệu một loạt sản phẩm AI mới và bán chạy tại sự kiện IFA năm nay. Với giải pháp [One-Stop IoT @ Home], Viomi dành riêng cho việc phát triển một hệ sinh thái độc đáo trong không gian sống gia đình, chẳng hạn như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và ban công, nhằm định hình ngôi nhà tương lai trong kỷ nguyên 5G.

Viomi IFA 2022 - 1

IFA – triển lãm công nghệ hàng đầu thế giới, được tổ chức tại Berlin, Đức, 2-6 / 9. Với màn trưng bày sản phẩm nổi bật, Viomi đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham dự.

Viomi IFA 2022 - 2

Với tư cách là ‘người bạn mới’ của IFA, Viomi thể hiện một màn trình diễn giải pháp công nghệ [One-Stop IoT @ Home] cực kỳ xuất sắc. Khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các thiết bị gia dụng được kết nối với nhau trong một hệ sinh thái nhờ công nghệ AI + IoT tiên tiến mang lại.

Viomi IFA 2022 - 3

Viomi thu hút sự chú ý rộng rãi tại triển lãm và khách hàng rất quan tâm đến sản phẩm của thương hiệu. Buổi giới thiệu sản phẩm mới của nhân viên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Viomi IFA 2022 - 4Viomi IFA 2022- 5

Viomi đã thiết kế hai khu vực trưng bày trải nghiệm tại hội trường. Thông qua màn hình trải nghiệm tại chỗ, khách hàng có thể quan sát trực quan để nhận ra ngôi nhà tương lai của bạn và cách thức các sản phẩm AI hoạt động cùng nhau, hiển thị đầy đủ hình ảnh ‘trendy tech’ của Viomi với khái niệm ngôi nhà tương lai ‘high-tech at home’.

Viomi IFA - 6Viomi IFA 2022 - 7Viomi IFA 2022 - 8

New Launches at IFA Exhibition

Viomi Cyber Pro

Viomi-IFA-2022-10

Viomi Alpha 3

viomi - ifa

Để định nghĩa lại ngôi nhà tương lai thông qua khái niệm AI + loT, Viomi dành riêng cho việc phát triển một hệ sinh thái độc đáo gồm các khung cảnh ngôi nhà như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và ban công. Cùng với bộ giải pháp thông minh toàn diện bao gồm môi trường không khí, lọc nước, an ninh chiếu sáng, v.v.

Triển lãm IFA, được gọi là ‘Xu hướng toàn cầu của thiết bị và điện tử’, là một trong ba triển lãm điện tử tiêu dùng lớn trên thế giới. Trên cơ sở đó, Viomi đã thể hiện được hình ảnh thương hiệu và sức mạnh của sản phẩm ra thế giới, giúp quảng bá thương hiệu Viomi vươn xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *