Ra mắt Robot hút bụi Viomi Alpha UV S9, diệt vi khuẩn bằng tia UV

viomi ra mắt máy hút bụi thông minh Alpha UV S9

Viomi Technology là một trong những công ty công nghệ IoT @Home hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với nhiều dòng robot hút bụi chất lượng đã phần nào làm nên tên tuổi của thương hiệu này. Mới đây nhất, Viomi ra mắt máy hút bụi thông minh Alpha UV S9 với khả năng đặc biệt là khử trùng bằng tia cực tím. Mang lại hiệu quả và khả năng làm sạch đỉnh cao hơn so với các dòng robot hút bụi thông thường khác. Nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu chi tiết hơn về dòng robot hút bụi độc đáo này nhé.

Viomi ra mắt máy hút bụi thông minh Alpha UV S9 với khả năng khử trùng bằng tia cực tím

Viomi là thương hiệu tập trung nhiều về việc khám phá ra sự thông minh hóa của ngôi nhà trong kỷ nguyên 5G.

Đây cũng là một trong những thương hiệu tiên phong phát hành ra chiến lược IoT 5G. Tạo ra các loại thiết bị gia dụng mới để xác định lại ngôi nhà tương lai của mình. Triệt để tích hợp Al + 5G + IoT để dẫn đầu ngành công nghiệp này.

Những mẫu robot hút bụi thông minh chính là một trong những sản phẩm để có thể biến IoT @Home thành hiện thực. Với nhiều nâng cấp vượt trội hơn, giúp người dùng có thể tối ưu hóa quá trình sử dụng nhất có thể.

Đơn cử là dòng robot hút bụi Viomi Alpha UV S9, với khả năng khử trùng bằng tia cực tím. Giúp vệ sinh nhà cửa không chỉ còn là việc làm sạch các bụi bẩn trên bề mặt sàn. Mà cả những loại vi khuẩn độc hại ẩn nấp trên sàn nhà của bạn cũng được tiêu diệt hoàn toàn. Giúp ngôi nhà của bạn được “sạch” một cách đúng nghĩa.

99,99% vi khuẩn sẽ được loại bỏ khi sử dụng máy hút bụi thông minh Viomi Alpha UV

Robot hút bụi Viomi Alpha UV S9 được trang bị công nghệ tuần tự hóa tia cực tím. Nhờ đó mà nó có thể loại bỏ được tới 5 loại vi khuẩn tồn tại trên bề mặt sàn nhà. Đồng thời, với công nghệ tiên tiến này, sức khỏe của bạn và gia đình luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

99,99% vi khuẩn trên sàn nhà sẽ bị tiêu diệt – mang lại hiệu quả dọn dẹp cao hơn so với các phương pháp lau dọn truyền thống hoặc các dòng máy hút bụi thông thường khác. Đặc biệt, không cần phải lo lắng tia UV trong robot làm ảnh hưởng đến cơ thể.

Vì Viomi Alpha UV S9 được thiết kế chống rò rỉ tia cực tím. Nếu robot đang trong trạng thái chờ/tắt khi nằm trên mặt đất thì đèn UV cũng sẽ tự động tắt. Vì thế mà sức khỏe của bạn và gia đình hoàn toàn không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

Quét Laser Al LDS 2.0 chống va chạm và lập bản đồ nhà ở.

Máy hút bụi thông minh Viomi Alpha UV S9 với khả năng quét Laser Al LDS 2.0. Nhanh chóng phát hiện các chướng ngại vật nằm trên sàn nhà và tìm hướng đi khác để tránh va chạm. Không gì có thể cản lại được công cuộc dọn dẹp nhà cửa của Viomi Alpha UV S9.

Đồng thời, dòng robot hút bụi này cũng có thể lập được bản đồ nhà ở của bạn. Với khả năng lưu trữ được 5 bản đồ của 5 tầng lầu trong một ngôi nhà lớn. Vượt trội hẳn so với nhiều dòng robot hút bụi hiện nay khi chỉ lưu được 1 hoặc 3 tầng lầu. Chỉ cần thả robot ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của bạn, nó đều có thể làm sạch hoàn hảo, đúng theo ý của bạn.

Mọi bụi bẩn đều được làm sạch nhờ lực hút vô cùng mạnh mẽ

Máy hút bụi thông minh Viomi Alpha UV S9 trang bị lực hút siêu mạnh mẽ lên đến 2700 Pa. Mọi loại bụi, loại hạt trên sàn nhà đều có thể dễ dàng bị Viomi Alpha UV S9 loại bỏ. Đồng thời, robot còn được trang bị ba chế độ lau, quét, hút trong một, dù là hạt bụi nhỏ nhất cũng không thể ẩn náu trong ngôi nhà của bạn.

Chổi chính của robot hút bụi Viomi UV S9 có công dụng loại bỏ bụi bẩn ra khỏi các khe hở. Chổi cạnh làm nhiệm vụ loại bỏ và quét bụi ở dọc đường hai bên. Khi robot đến vị trí của các thảm sẽ tự động tăng cường lực hút, giúp loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn đang ẩn sâu trong thảm.

Nhờ Viomi Alpha UV S9, bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian để có thể dọn dẹp nhà cửa, rảnh tay hơn để có thể thực hiện các công việc khác.

Hệ thống bộ lọc 3 tầng cho bầu không khí trong lành hơn

Viomi Alpha UV S9 trang bị hệ thống bộ lọc 3 tầng, nhờ đó mà các hạt bụi mịn được ngăn chặn hiệu quả, không cho chúng bay ra ngoài trong suốt quá trình làm vệ sinh nhà cửa.

Đồng thời, máy hút bụi thông minh Viomi Alpha UV S9 còn có thể giải phóng được luồng không khí sạch. Giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng được bầu không khí trong lành, thanh mát.

Thiết kế với ống gió ngắn hơn chỉ có 381mm, đem lại luồng không khí cực kỳ nhẹ nhàng. Tránh xảy ra tình trạng ô nhiễm thứ cấp.

Tùy chỉnh quá trình làm sạch nhà cửa

Với robot hút bụi Viomi Alpha UV S9, bạn sẽ có thể tùy chỉnh quá trình làm sạch nhà cửa theo những gì mà bạn muốn. Làm sạch vách ngăn, chọn các khu vực làm sạch cụ thể, chọn các khu vực làm sạch lặp đi lặp lại, đặt khu vực cấm làm sạch, tùy chỉnh thời gian làm sạch theo từng khu vực… Robot sẽ thực hiện công việc của mình theo những gì mà chúng ta yêu cầu.

Viomi ra mắt máy hút bụi thông minh Alpha UV (S9) đã đánh dấu cho một bước tiến vượt bậc trong những sản phẩm công nghệ IoT @Home của mình. Có thể nói đây là chiếc máy hút bụi mà mọi gia đình đều nên sở hữu trong thời kỳ đại dịch này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *