Robot Viomi lưu được bao nhiêu bản đồ tầng?

Viomi lưu được bao nhiêu bản đồ riêng biệt

Việc sở hữu những sản phẩm gia dụng hiện đại, thông minh trong gia đình trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay là điều vô cùng cần thiết. Máy hút bụi Viomi là sản phẩm giúp đỡ cho rất nhiều bà nội trợ hiện nay trong việc dọn dẹp nhà cửa. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sạch sẽ nhờ khả năng hoạt động tối ưu, có thể lưu được bản đồ nhiều tầng. Vậy Robot Viomi lưu được bao nhiêu bản đồ, cùng chúng mình đi tìm hiểu thử nhé.

Tính năng nổi bật của Viomi

Khi hoạt động, Viomi sẽ tự động tạo bản đồ ngôi nhà của bạn thông qua app Mi Home, hiển thị tuyến đường dọn dẹp của robot một cách chính xác nhất. Bạn sẽ biết được diện tích mà Robot bao phủ, thời gian robot dọn dẹp và dung lượng pin còn lại. Sau khi thực hiện lần dọn dẹp đầu tiên, robot sẽ tự động ghi nhớ và thực hiện lại ở những lần dọn dẹp sau.

Viomi lưu được bao nhiêu bản đồ tầng
Viomi sẽ tự động tạo bản đồ ngôi nhà của bạn thông qua app Mi Home

Chỉ với vài thao tác kết nối robot với ứng dụng, bạn có thể thực hiện gần như mọi tác vụ mà không cần phải có mặt ở nhà. Chỉ cần lên bật app lên và cho robot bắt đầu dọn dẹp, khi về đến nhà, căn nhà của bạn đã được Viomi dọn dẹp sạch sẽ.

Cùng với đó, các mẫu robot của Viomi cũng có khả năng tránh né vật cản chính xác. Công nghệ định vị Laser Al kết hợp cùng cảm biến thông minh, Viomi có thể dễ dàng dọn sạch nhà cửa mà không kẹt lại ở bất kỳ vị trí nào. 

Hiệu suất làm việc của Robot Viomi

Kết hợp giữa việc lau và hút, Viomi cực kỳ hiệu quả trong việc dọn dẹp bụi bẩn, lông tóc, vết bẩn khô và cả vết bẩn ướt bám trên sàn. Sở hữu công nghệ lau chữ Y độc quyền, mô phỏng cách lau nhà thử công, khả năng làm sạch của Viomi được tăng lên gấp nhiều lần.

robot viomi lưu được bao nhiêu bản đồ
Viomi cực kỳ hiệu quả trong việc dọn dẹp bụi bẩn

Viomi có khả năng tự động nhận diện thảm để gia tăng lực hút. Người dùng cũng có thể sử dụng app Mi Home để khoanh vùng làm việc cho robot, đặt tường ảo và lên lịch trình dọn dẹp từng phòng.

Viomi lưu được bao nhiêu bản đồ tầng?

Với đời sống hiện nay, phần lớn người dùng robot đều sở hữu những ngôi nhà có nhiều tầng hoặc nhiều phòng riêng biệt. 

Viomi lưu được bao nhiêu bản đồ riêng biệt
Robot hút bụi Viomi có khả năng lưu được bao nhiêu bản đồ?

Robot hút bụi Viomi có khả năng lưu được 5 bản đồ riêng biệt. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng hiện nay. Thoải mái phân cách các phòng thành từng bản đồ riêng biệt, dễ dàng lên lịch dọn dẹp và giúp robot dọn kỹ hơn.

Pin yếu sẽ tự quay về dock sạc

Bạn hoàn toàn không phải bê hay nhất robot về vị trí sạc mỗi khi pin yếu nữa. Tất cả các dòng robot của Viomi hiện nay đều có khả năng quay trở về dock sau khi hết pin. Robot sẽ thực hiện quá trình sạc pin và tiếp tục dọn dẹp sau khi nạp đầy năng lượng.

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Viomi

Các mẫu robot hút bụi lau nhà Viomi sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa một cách hiệu quả nhất. Nếu nhà bạn có trẻ em hoặc nuôi chó mèo thì đây là sản phẩm mà gia đình bạn nhất định phải sở hữu. Viomi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình của bạn.

Với khả năng lưu trữ được 5 bản đồ tầng và nhiều tính năng hiện đại, Viomi là thiết bị công nghệ thông minh có thể mang lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *