QUY ĐỊNH THANH TOÁN

Hệ thống cửa hàng Viomivn.com chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”

  • Với các đơn ngoại thành khách có thể liên hệ trực tiếp, hoặc đặt hàng trên Viomivn.com khách hàng thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển khi đơn vị vận chuyển giao hàng tận nhà cho khách hàng.
  • Viomi.vn chỉ hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng COD với các đơn hàng giá trị nhỏ, với các mặt hàng cồng kềnh và giá trị cao quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước giá trị sản phẩm.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking

  • Với đơn hàng thanh toán qua chuyển khoản quý khách vui lòng chuyển khoản nhanh 24/7 và nội dung chuyển khoản “SĐT + Tên Khách Hàng” 
  • Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

1/ Sacombank- chi nhánh quận 5

Tên tài khoản: CONG TY TNHH THUONG MAI – DAU TU PHUONG LINH

STK: 060119514031

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931.87.87.99 – 0926.87.87.99