Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi cầm tay Viomi Cyber

ĐỌC TẤT CẢ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

CẢNH BÁO – Để giảm nguy cơ hỏa hoạn, điện giật hoặc thương tích:

* Không rời khỏi thiết bị khi đang cắm điện. Rút phích cắm ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng và trước khi bảo dưỡng.

* Không sử dụng ngoài trời.

* Không cho phép sử dụng như một món đồ chơi. Cần chú ý kỹ khi sử dụng bởi hoặc gần trẻ em

* Chỉ sử dụng như được mô tả trong sách hướng dẫn này. Chỉ sử dụng các phần đính kèm được khuyến nghị của nhà sản xuất.

* Không sử dụng với dây hoặc phích cắm bị hỏng. Nếu thiết bị không hoạt động như bình thường, bị rơi, bị hỏng, để ngoài trời hoặc bị rơi vào nước, hãy trả thiết bị đến trung tâm bảo hành.

* Không kéo hoặc xách bằng dây, sử dụng dây làm tay cầm, đóng cửa bằng dây, hoặc kéo dây xung quanh các cạnh hoặc góc sắc nhọn. Không chạy thiết bị qua dây.

* Giữ dây tránh xa các bề mặt được nung nóng.

* Không rút phích cắm bằng cách kéo dây. Để rút phích cắm, hãy nắm vào phích cắm, không nắm vào dây.

* Không cầm phích cắm hoặc thiết bị bằng tay ướt.

* Không đặt bất kỳ đồ vật nào vào các khe hở. Không sử dụng với bất kỳ lỗ mở nào bị chặn; không có bụi, xơ vải, tóc và bất cứ thứ gì có thể làm giảm lưu lượng không khí.

* Giữ tóc, quần áo rộng, ngón tay và tất cả các bộ phận của cơ thể tránh xa các khe hở và các bộ phận chuyển động.

* Tắt tất cả các điều khiển trước khi rút phích cắm.

* Cẩn thận hơn khi lau cầu thang.

* Không sử dụng để lấy các chất lỏng dễ cháy hoặc dễ bắt lửa, chẳng hạn như xăng, hoặc sử dụng ở những nơi có thể có chúng.

* Không nhặt bất cứ thứ gì đang cháy hoặc đang bốc khói, chẳng hạn như thuốc lá, diêm, hoặc tro nóng.

* Không sử dụng nếu không có túi đựng bụi và / hoặc bộ lọc.

* Sản phẩm này không thích hợp để sử dụng cho những người bị khuyết tật về giác quan hoặc trí tuệ hoặc thiếu kinh nghiệm và nhận thức thông thường (bao gồm cả trẻ em), trừ khi được cung cấp sự chăm sóc hoặc hướng dẫn để đảm bảo sử dụng an toàn.

* Sản phẩm này không dùng cho thảm lông xù, sàn đá cuội và các sàn khác có sức cản lớn, và dùng cho sàn cứng và nhẵn, chẳng hạn như sàn gạch và sàn gỗ. Không sử dụng sản phẩm này để làm sạch các chất có nhiệt độ cao (thuốc lá hoặc tro nóng), các chất dễ kết tụ (vôi, xi măng, mùn cưa, bột thạch cao, tro, bột cacbon, v.v.), các mảnh vỡ lớn sắc nhọn (ví dụ như thủy tinh, đinh sắt và đinh ghim ), các chất độc hại (ví dụ: dung môi và bột tẩy cặn), các chất hóa học (ví dụ, các chất có tính axit và chất tẩy rửa), chất lỏng dễ cháy và nổ (các sản phẩm xăng và cồn), chất thải và bụi xây dựng, và cát.

* Trước khi sử dụng, vui lòng kiểm tra khu vực cần làm sạch. Nếu phát hiện có giấy lớn, giấy phụ, vải nhựa, dây điện hoặc các vật sắc nhọn, vui lòng loại bỏ chúng trước để tránh bị chổi cuốn quay tròn, dẫn đến tắc đường ống và ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, nếu nhiệt độ mô tơ quá cao hoặc có hiện tượng rò rỉ điện, phát ra âm thanh bất thường như thân máy nóng, phát ra âm thanh bất thường, có mùi đặc biệt và lực hút yếu thì phải dừng máy ngay lập tức.

* Sau khi vệ sinh, vui lòng kiểm tra bể chứa chất thải và xử lý nước bẩn kịp thời để tránh mùi hôi đặc biệt trong bể chứa chất thải. Khi vệ sinh sản phẩm này, không sử dụng chất bôi trơn, chất tẩy rửa hoặc chất làm sáng để làm sạch bất kỳ phụ kiện nào.

* Trong trường hợp máy bị hỏng, không được tự ý sửa chữa. Vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của người bán để được trợ giúp

* Để tránh phần tử lọc HEPA bị tắc nghẽn, nên vệ sinh phần tử lọc bằng chổi làm sạch thường xuyên; và thay lõi lọc 3-6 tháng một lần.

* Chỉ sử dụng thiết bị với bộ cấp nguồn được cung cấp kèm theo thiết bị.

Xem thêm HDSD chi tiết: Tại đây

Tin Tức Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *