Có nên mua Robot hút bụi Viomi trong năm 2022 không

Có nên mua Robot hút bụi Viomi

Viomi là một thương hiệu đã khá quen thuộc trong lĩnh vực nhà thông minh. Vốn đã khá nổi tiếng với các sản phẩm thông minh như tủ lạnh, máy giặt, quạt… Vừa mới đây Viomi đã tiếp tục cho ra mắt thêm các dòng robot hút bụi. Giúp các bà nội trợ nhẹ nhàng hơn trong công việc vệ sinh và làm sạch nhà cửa. Tuy nhiên, không biết rằng robot hút bụi của Viomi có chất lượng như thế nào? Có nên mua robot hút bụi Viomi trong năm 2022 này không. Các bạn hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về thương hiệu robot hút bụi Viomi

Viomi là thương hiệu nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn Xiaomi (tập đoàn hàng đầu về công nghệ hiện nay). Đây là một trong những thương hiệu đầu tiên đã phát hành chiến lược IoT 5G. Với mong muốn tạo ra những thiết bị gia dụng thông minh mới để có thể xác định lại ngôi nhà tương lai của bạn. Tích hợp công nghệ 5G + Al + IoT để phá vỡ những rào cản giữa các thiết bị thông minh. Mang ngành công nghiệp nhà thông minh bước chân vào trong một kỷ nguyên mới.

có nên mua robot hút bụi Viomi không
Giới thiệu về thương hiệu robot hút bụi Viomi

Trải nghiệm phong cách sống thông minh, toàn diện, kết nối, Viomi đã biến IoT @Home thành hiện thực. Với một hệ sinh thái của ngôi nhà thông minh, nền tảng này cho phép người dùng truy cập vào danh mục sản phẩm của Viomi một cách trực quan nhất.

Viomi hiện nay đang cung cấp đa dạng các sản phẩm thông minh cho nhà ở. Nổi bật nhất là các dòng robot hút bụi, máy điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén… và nhiều loại sản phẩm thông minh khác cho ngôi nhà của bạn.

Có nên mua Robot hút bụi Viomi trong năm 2022 không?

Robot hút bụi Viomi có tốt không? Có nên mua robot hút bụi Viomi trong năm 2022 không?

Khi mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, robot hút bụi của Viomi vẫn khiến nhiều người dùng hoài nghi về chất lượng sản phẩm.  Trước một dòng sản phẩm mới, lại còn nằm ở phân khúc cao cấp. Không phải ai cũng sẽ đủ tự tin để chi ra số tiền lớn để mua về trải nghiệm.

“Viomi là thương hiệu thuộc hệ sinh thái của tập đoàn công nghệ Xiaomi” – Đây là một trong những yếu tố đầu tiên để bạn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Với danh xưng là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu, luôn tung ra thị trường những dòng sản phẩm vượt trội nhất. Vậy thì chắc chắn Viomi cũng sẽ kế thừa được đặc điểm này để có thể mang đến cho khách hàng những dòng robot hút bụi tốt nhất.

Có nên mua Robot hút bụi Viomi trong năm 2022 không?
Có nên mua Robot hút bụi Viomi trong năm 2022 không?

Các dòng sản phẩm khác của Viomi như máy rửa bát, máy giặt… đều được khách hàng đánh rất cao. Vì thế đây cũng được xem là một yếu tố để khẳng định thêm về chất lượng sản phẩm của Viomi.

Các dòng robot hút bụi Viomi được tích hợp các công nghệ hiện đại bật nhất hiện nay. Đáp ứng được tối đa các nhu cầu của người dùng trong vấn đề vệ sinh nhà cửa. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu năm 2022 này bạn có nhu cầu mua robot hút bụi thì Viomi chắc chắn là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Viomi cung cấp những dòng robot hút bụi nào

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Viomi hiện đang phân phối 5 dòng robot hút bụi và 2 dòng máy hút bụi cầm tay tại Website Viomi chính hãng, các sàn TMĐT, các đại lý phân phối như CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Hnam Mobile, Phong Vũ…

Viomi cung cấp những dòng robot hút bụi nào
Viomi cung cấp những dòng robot hút bụi nào

Các dòng robot hút bụi của Viomi:

  • Robot hút bụi lau sàn thông minh Viomi Alpha2 Pro.
  • Robot hút bụi lau sàn thông minh Viomi Alpha UV S9.
  • Robot hút bụi lau sàn thông minh Viomi Alpha S9.
  • Robot hút bụi lau sàn thông minh V3 Max.
  • Robot hút bụi lau sàn thông minh V2 Max.

Các dòng máy hút bụi lau nhà cầm tay của Viomi:

  • Máy hút bụi lau nhà cầm tay Viomi Cyber.
  • Máy hút bụi lau nhà cầm tay Viomi A9.

Các sản phẩm vệ sinh nhà cửa của Viomi được tích hợp công nghệ hiện đại như là cảm biến chống va chạm, cảm biến chống rơi vỡ, lưu 5 bản đồ, tích hợp nhiều chế độ trong cùng một sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm robot hút bụi lau nhà Viomi đều được hoạt động thông qua app Mi Home. Giúp bạn dễ dàng cài đặt và vận hành robot theo ý của mình.

Bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi Có nên mua Robot hút bụi Viomi trong năm 2022 không. Nếu muốn cuộc sống nhẹ nhàng hơn, giảm thiểu được khối lượng công việc nhà của mình thì nhất định không nên bỏ lỡ các sản phẩm robot hút bụi lau nhà của Viomi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *