Trải nghiệm máy hút bụi Viomi Cyber: Thiết kế với góc nghiêng vàng 40°

Với sự phát triển của công nghệ, người dùng đã không còn quá xa lạ với các dòng máy hút bụi tiện lợi. Từ những mẫu máy hút bụi truyền thống, thiết bị gia đình này đã được cải tiến lên. Tích hợp thêm nhiều tính năng và sử dụng các công nghệ hiện đại nhất. Vận dụng sức mạnh của công nghệ, Viomi (một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị gia đình thông minh) đã cho ra mắt dòng sản phẩm Viomi Cyber. Các bạn và chúng mình hãy thử cùng nhau đi trải nghiệm máy hút bụi Viomi Cyber, để xem nó có xứng đáng trở thành một “siêu phẩm” trong lĩnh vực đồ gia dụng không nhé.

Thiết kế với góc nghiêng vàng 40° xoay chuyển khắp mọi hướng

Máy hút bụi cầm tay Cyber với thiết kế xoay chuyển tiện lợi, góc nghiêng vàng 40° cùng với lực kéo động cơ lên đến 1kg. Giúp bạn dễ dàng di chuyển đi khắp mọi nơi và quay theo bất kỳ hướng nào mà bạn yêu thích. Viomi Cyber sẽ giúp bạn len lỏi đến mọi ngóc ngách khó nhằn như góc tường, chân bàn, chân tủ…

trải nghiệm máy hút bụi viomi cyber chất lượng
Thiết kế với góc nghiêng vàng 40° xoay chuyển khắp mọi hướng

Lau sạch hoàn hảo mọi điểm chết mà các dòng máy hút bụi khác không thể làm được. Không còn bụi bẩn tồn đọng nơi góc nhà, không cần dùng tay để lau lại lần nữa. Viomi Cyber giúp cho việc lau sàn trở nên tiết kiệm thời gian và công sức hơn bao giờ hết.

Bình nước 800ml đủ để lau dọn một ngôi nhà lớn

Bình chứa nước sạch dung tích 800ml để bạn có thể thoải mái lau dọn nhà cửa. Tăng thời gian làm sạch, hạn chế phải đi thay nước thường xuyên. Một ngôi nhà lớn có thể được làm sạch mà không cần phải đi thay nước lần hai. Tiện lợi hơn cho quá trình làm sạch nhà cửa của bạn.

Bình chứa nước kép, Viomi Cyber sẽ hỗ trợ tách giữ nước sạch và nước dơ riêng biệt. Làm sạch nhà cửa bằng nước sạch, và thu gom nước dơ, rác bẩn vào một bình khác. Tiện lợi và sạch sẽ hơn rất nhiều so với các dòng robot hút bụi truyền thống.

Khả năng làm sạch tuyệt đối, hút chân không và giặt chỉ trong một bước

Máy hút bụi Viomi Cyber có khả năng làm sạch “đỉnh cao”, dọn sạch gần như hoàn toàn các vết bẩn. Các mảnh vụn, các loại rác vụn, chất bẩn ướt và khô sẽ được làm sạch chỉ với 1 bước đơn giản. Giúp sàn nhà của bạn sạch hoàn toàn và nhanh chóng.

Ngoài bụi bẩn, các chẩn bẩn cứng và dính cũng sẽ được làm sạch triệt để. Giúp sàn nhà của bạn sạch sẽ không một chút tì vết, việc dọn dẹp cũng trở nên nhẹ nhàng. Hoàn toàn không cần một tác động bằng sức thủ công nào.

trải nghiệm máy hút bụi lau sàn cầm tay
Khả năng làm sạch tuyệt đối, hút chân không và giặt chỉ trong một bước

Chỉ với một lần chạm nút duy nhất, quá trình làm sạch tự động loại bỏ tóc, bụi bẩn và các mảnh vụn ra khỏi ống cọ và ống lăn sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, bạn hoàn toàn không cần phải dùng đến tay để vệ sinh. Sau khi tự làm sạch, Viomi Cyber sẽ bắt đầu quá trình tự động làm khô trục lăn trong không khí. Nhờ đó mà máy hút bụi sẽ không còn mùi, nấm mốc, sẵn sàng cho quá trình sử dụng lại lần sau mà không cần phải vệ sinh chổi lăn. Ngoài ra, Viomi Cyber còn được đi kèm thêm một bàn chải sạch, giúp quá trình làm sạch và bảo trì trở nên dễ dàng hơn.

Thuận tiện với thiết kế sạc đứng, đèn Led thông báo thông minh

Với các dòng máy hút bụi đời cũ, bạn sẽ cần phải đặt dựa vào tường để cất giữ hoặc sạc pin. Tuy nhiên, với Viomi Cyber, bạn chỉ cần đẩy tay cầm lên là máy đã có thể đứng vững mà hoàn toàn không cần dựa vào tường. Đế sạc đứng sẽ tạo sự tiện lợi cho quá trình cấp nguồn và cất giữ thiết bị. Khi Viomi Cyber được gắn vào đế, nó sẽ tự làm sạch và khô trục lăn trong không khí. Hạn chế tay chạm tay trực tiếp vào trong trục lăn bẩn.

trải nghiệm máy hút bụi cầm tay Viomi Cyber
Thuận tiện với thiết kế sạc đứng, đèn Led thông báo thông minh

Viomi Cyber cũng được thiết kế có một màn hình LED thông minh, hiển thị trạng thái làm việc theo thời gian thức và các điều khiển cho hoạt động làm sạch. Gồm mức pin, mức độ bẩn, công suất hút cùng một số cản về các sự cố của tính năng.

Công việc nhà của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn nếu như bạn lựa chọn robot hút bụi cầm tay Cyber. Trải nghiệm máy hút bụi Viomi Cyber sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với Viomivn để mua Viomi Cyber chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *