Trải nghiệm Robot hút bụi lấy rác tự động Viomi Alpha UV S9

robot hút bụi tự động đổ rác Viomi Alpha UV S9

Viomi Alpha UV S9 một dòng robot với khả năng tự hút lấy bụi, rác sau khi quay trở lại dock sạc. Bạn nghĩ sao về tính năng này, liệu nó có mang lại sự tiện lợi đầy tuyệt vời khi sử dụng hay không. Nếu các bạn muốn biết câu trả lời thì hãy cùng chúng mình đi trải nghiệm hút bụi lấy rác tự động Viomi Alpha UV S9.

Trải nghiệm Robot hút bụi lấy rác tự động Viomi Alpha UV S9

Các dòng robot hút bụi lấy rác tự động vốn đã không còn quá xa lạ trên thị trường. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm Viomi Alpha UV S9 được phân phối chính hãng bởi Viomivn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Nhờ vào việc robot có thể thu gom rác một cách tự động mỗi khi trở về khay sạc sẽ giúp quá trình dọn dẹp trở nên nhẹ nhàng hơn. Bạn không cần phải dùng tay để chọn dẹp bụi bẩn trong khay đựng bụi. Chỉ cần một nút nhấn, mọi rác bẩn đều sẽ được đưa đến đúng vị trí của nó. Giữ cho đôi tay của bạn luôn sạch sẽ trong suốt quá trình dọn dẹp.

trai nghiệm robot hút bụi lấy rác tự động Viomi Alpha UV S9
Robot hút bụi lấy rác tự động Viomi Alpha UV S9

Cùng với đó là hệ thống 3 bộ lọc để ngăn chặn một cách hiệu quả các hạt bụi mịn bay ra ngoài. Đồng thời, giải phóng ra môi trường nguồn không khí sạch. Giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng bầu không khí trong lành. Thiết kế ống gió cũng ngắn hơn chỉ khoảng 381mm, đem lại luồng không khí nhẹ nhàng. Quá trình làm sạch rác cũng sẽ diễn ra nhanh hơn, chỉ mất khoảng vài giây để hoàn tất quá trình dọn dẹp. Khay rác sạch cũng sẽ giúp tăng cường lực hút mạnh mẽ hơn.

Khi rác bẩn được hút lên từ robot, nó sẽ được đưa vào trong một túi đựng bụi có dung tích 3L. Với sức chứa lớn, bạn có thể sử dụng được trong vòng 30 ngày mà hoàn toàn không phải thay túi mới. Giúp quá trình vệ sinh và sử dụng robot hút bụi được dễ dàng hơn.

Lực hút siêu mạnh mẽ 2700 Pa

Các loại bụi bẩn, lông thú cưng, vết nước bẩn thường sẽ rất khó để có thể vệ sinh và làm sạch. Tuy nhiên với Viomi Alpha UV S9, robot có thể loại bỏ hoàn toàn các loại rác bẩn dù là cứng đầu nhất nhờ được trang bị lực hút lên đến 2700 Pa. Kết hợp ba chế độ hút, quét, lau trong một, để làm sạch triệt để mọi bụi bẩn. Với Viomi Alpha UV S9, bạn không còn phải quá đau đầu vì công việc dọn dẹp nhà cửa nữa. Có thêm nhiều khoảng thời gian rảnh rỗi cho bản thân và gia đình.

 Robot hút bụi lấy rác tự động Viomi Alpha UV S9 cóLực hút siêu mạnh mẽ 2700 Pa
Robot hút bụi lấy rác tự động Viomi Alpha UV S9

Mỗi loại chổi được trang bị trên Viomi UV S9 đều đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau. Chổi chính để loại bỏ bụi bẩn ra khỏi các khe hở nhỏ. Chổi cạnh có nhiệm vụ làm sạch bụi ở dọc hai bên đường đi của robot. Trang bị thêm chế độ làm sạch chuyên sâu để làm sạch bụi bẩn trong thảm.

Khả năng khử trùng nhà cửa bằng tia cực tím

Robot hút bụi lau sàn Viomi Alpha UV S9 được trang bị công nghệ tuần tự hóa tia cực tím. Có khả năng tiêu diệt được 5 loại vi khuẩn khác nhau trên bề mặt sàn. Nhờ công nghệ tiên tiến này mà sức khỏe của bạn lẫn gia đình, đặc biệt là trẻ em luôn được đảm bảo. 99,99% vi khuẩn trên sàn nhà sẽ được tiêu diệt gần như tuyệt đối. Đem lại hiệu quả làm sạch tối ưu hơn so với các phương pháp làm sạch thủ công hoặc dùng máy hút bụi truyền thống.

 Robot hút bụi lấy rác tự động Viomi Alpha UV S9
Khử trùng nhà cửa bằng tia cực tím

Nếu bạn lo lắng tia cực tím trên robot hút bụi sẽ làm ảnh hưởng sức khỏe gia đình bạn thì hãy yên tâm? Viomi Alpha UV S9 được thiết kế với khả năng chống rò rỉ tia cực tím. Đèn UV trên robot sẽ tự động tắt khi ở trong trạng thái chờ/tắt. Không chỉ là vi khuẩn, mà cả tia cực tím đều không thể nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân.

Sử dụng robot hút bụi lấy rác tự động Viomi Alpha UV S9 sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Không chỉ tiện lợi hơn, giúp bạn nhàn rỗi hơn mà nó còn là thiết bị bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Tay bạn không cần chạm vào rác bẩn, sàn nhà cũng sạch sẽ hơn nhờ tính năng khử trùng bằng tia UV. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dòng robot hút bụi lau sàn Viomi Alpha UV S9 thì hãy liên hệ ngay với Viomivn để được giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *