Viomi ra mắt danh sách sản phẩm trong chiến lược 2022

Viomi Technology Co., Ltd (“Viomi” hoặc “Company”), một công ty công nghệ IoT @ Home hàng đầu ở Trung Quốc, hôm nay đã công bố kế hoạch ra mắt sản phẩm mới chiến lược vào năm 2022 cho thị trường nước ngoài, củng cố sứ mệnh tạo ra một giải pháp ngôi nhà trong tương lai (IoT@Home). 

Ông Xiaoping Chen, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Viomi cho biết: “Viomi hướng tới mục tiêu cung cấp các giải pháp ngôi nhà tương lai IoT toàn diện, cho phép các thiết bị IoT của chúng tôi được kết nối và điều khiển thông qua điện thoại và trợ lý giọng nói”. “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp trải nghiệm nền tảng công nghệ IoT 5G toàn diện cho người dùng ở nước ngoài, tự hào củng cố hơn nữa dấu chân ngày càng tăng trên toàn cầu của mình.”

Để nâng cao cuộc sống của người dùng với trí thông minh năng động và môi trường gia đình trong lành, an toàn, Công ty đã tiết lộ kế hoạch phát hành ra nước ngoài nhiều thiết bị thông minh mới và thú vị, bao gồm:

Alpha 2 Pro, một bậc thầy làm sạch chống va chạm mang tính cách mạng mới được giới thiệu, là robot hút bụi đầu tiên của Viomi có nắp đậy laser bốn vạch để phát hiện và phạm vi hiệu quả hơn. Được hỗ trợ cả Alexa và Google Home bằng giọng nói;

Master 2 Pro, một máy giặt-sấy siêu mỏng (470mm), có thể được điều khiển hoàn toàn thông qua ứng dụng Mi Home. Nó thậm chí còn đi kèm với chức năng phân phối bột giặt tự động, giúp việc giặt giũ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết;

Blues Pro, máy lọc nước thông minh khối lượng lớn 1200G tiên tiến, có bộ lọc RO kép có tuổi thọ cao hơn và chi phí thấp hơn. Ứng dụng điện thoại di động cũng cung cấp các thông báo bật lên với thông tin trạng thái hoạt động và nhắc nhở người dùng khi nào cần thay bộ lọc;

21Face, tủ lạnh màn hình lớn hàng đầu của Viomi, tự hào có giao diện nhúng, cho phép người dùng truy cập công thức nấu ăn, ứng dụng mua sắm và nội dung giải trí.

Ngoài ra, Viomi đã bổ sung một loạt thiết bị nhà bếp thông minh hỗ trợ AI thế hệ tiếp theo vào dòng sản phẩm nước ngoài của mình, bao gồm máy rửa bát thông minh và lò hấp thông minh, có ứng dụng đồng hành cung cấp một bộ sưu tập lớn các công thức nấu ăn trực tuyến được cập nhật liên tục. Hơn nữa, Viomi mở rộng danh mục đầu tư IoT @ home sang các giải pháp chăm sóc không khí với máy lọc không khí thông minh, máy sưởi thông minh và quạt lưu thông thông minh.

Tất cả các sản phẩm IoT sáng tạo này của Viomi đều có thể hoạt động với Ứng dụng Mi Home và một số còn được hỗ trợ giọng nói Alexa và Google Home (tùy thuộc vào kiểu máy, xem thông tin chi tiết trên trang web Viomi), đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho người dùng ở nước ngoài .

Về Công nghệ Viomi

Viomi đã phát triển một nền tảng IoT @ Home độc ​​đáo bao gồm một hệ sinh thái các sản phẩm nhà thông minh hỗ trợ IoT sáng tạo, cùng với một bộ sản phẩm tiêu dùng bổ sung và các doanh nghiệp giá trị gia tăng, phổ biến ở hơn 60 quốc gia/khu vực.

Tin Tức Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *